DOJI ưu đãi tới 30% cho sản phẩm đồng hồ và rất nhiều dòng hàng khác

Từ 10 – 31/7, DOJI và Thế Giới Kim Cương tung ra chương trình “Hai thương hiệu – Một niềm tin” với ưu đãi lớn nhất trong năm lên tới 30% và miễn phí làm sạch trang sức bất kỳ mừng sinh nhật 26 tuổi.

Trong chương trình khuyến mãi lớn nhất năm, Mừng Sinh Nhật Tập Đoàn này, DOJI dành tặng ưu đãi 30% khi khách hàng mua đồng hồ thương hiệu Pierre Cardin. Đối với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác như Emporio Armani, Michael Kors, Versace, Mathey Tissot, Pierre Cardin, Fendi… và các loại dây da, DOJI Watch cũng ưu đãi 20%.

Ngoài ra, trong chương trình “Hai thương hiệu – Một niềm tin”, DOJI giảm đến 30% với sản phẩm trang sức kim cương, trang sức cưới, kim cương viên… từ ngày 10 đến 31/7.

Ngoài việc làm sạch miễn phí trang sức cho khách hàng, với mức ưu đãi đến 30%, khách hàng của DOJI và Thế Giới Kim Cương được thỏa sức khám phá và sở hữu những mẫu nữ trang tinh tế làm từ kim cương, ngọc trai, đá màu, trang sức ổ…

Những mẫu trang sức đá Peridot, Citrine … của DOJI mang đến sự lựa chọn đa dạng, cho những tín đồ mộ điệu thời trang.

Nhân dịp sinh nhật 26 năm, DOJI ra mắt bộ sưu tập kim cương viên “Bách lộc Trường cửu” với những viên kim cương tổng 9 nút (4.5 mm, 5.4 mm, 6.3 mm, 7.2 mm, 8.1 mm và 9.0 mm). Trong quan niệm của Á Đông, con số 9 thể hiện cho sự cao quý và viên mãn trong phong thủy. Vì thế, DOJI gửi tới khách hàng kim cương viên tổng 9 nút với mong muốn mang lại may mắn, phú quý và thành công trường cửu.

Mỗi viên kim cương trong bộ sưu tập “Bách lộc Trường cửu” đều có kiểm định GIA – Chứng nhận kiểm định kim cương uy tín nhất thế giới, với các tiêu chuẩn khắt khe về màu, độ tinh khiết, chất lượng chế tác… Với thông điệp “Không lo về giá” từ hai thương hiệu DOJI và Thế Giới Kim Cương, chỉ từ 18 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu được một viên kim cương tự nhiên trong bộ sưu tập này. Trong chương trình này, DOJI còn tung ưu đãi tới 300 triệu đồng với bộ sưu tập kim cương viên “Bách lộc Trường Cửu”.

Dịp này, DOJI và Thế Giới Kim Cương cũng mang đến những thiết kế nhẫn đính hôn và nhẫn cưới tinh xảo. Đây là món quà đặc biệt gửi gắm lời tri ân và chúc phúc tới các cặp đôi của hai thương hiệu. Ngoài ưu đãi 15%, khách hàng mua nhẫn cưới và nhẫn cầu hôn có cơ hội cào trúng thưởng 2 kỳ nghỉ trăng mật 5 sao đẳng cấp.

Trong tháng sinh nhật tập đoàn, DOJI dành ưu đãi tới 30% tiền công chế tác với các sản phẩm trang sức vàng ta như kiềng vòng vu quy, charm vàng và các sản phẩm trang sức vàng 24K công nghệ 3D. Bên cạnh đó, khách hàng có hóa đơn trang sức vàng ta tiền công từ 3 triệu đồng sẽ được tặng charm vàng 24K trị giá 800.000 đồng.

Ngoài ưu đãi cho các dòng hàng trang sức vàng ta, DOJI đồng loạt giảm giá các sản phẩm quà tặng vàng Kim Bảo Phúc tới 50% như Kim Tùng Thượng Thọ, Kim Ngân Phát Tài, Kim Tuất, Kim Hợi… Đặc biệt, với hai dòng sản phẩm Thẻ Bình an và Lá Bồ đề sẽ có ưu đãi “mua một tặng một” trong tháng 7 này.

Với gần 3 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc, đá quý và trang sức, DOJI đã mang đến khách hàng những sản phẩm cao cấp về cả chất liệu và kỹ thuật chế tác. Sản phẩm của DOJI luôn được yêu thích bởi độ hoàn thiện cao. Với chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 7, DOJI và Thế Giới Kim Cương mong muốn những món trang sức sẽ trở thành những người bạn đồng hành, tôn lên vẻ ngoài ấn tượng, tự tin cũng như năng lượng tích cực trong cuộc sống cho người phụ nữ Việt.

Xem thêm chi tiết chương trình tại:
– Website: trangsuc.doji.vn.
– Hotline: 1800 1168