DOJI WATCH TÔN VINH NGÀY CỦA CHA

DOJI WATCH tôn vinh Ngày Của Cha với chương trình Happy Father’s Day – mua đồng hồ nhận ngay một chỉ vàng…


Bộ sưu tập DOJI Watch 2020 – Tinh hoa văn hóa Á Đông do DOJI Watch hợp tác với nhà chế tác đồng hồ hàng đầu Mathey Tissot mang đến cho người đeo niềm tự hào khi sở hữu một phiên bản đặc biệt, hội tụ tinh hoa của thế giới. Đây sẽ là món quà lý tưởng để dành tặng những người Cha trong tháng 6.


Không chỉ là một cỗ máy đếm giờ, bộ sưu tập còn cho thấy kỹ nghệ chế tác kim hoàn của châu Á và nghệ thuật chế tác những cỗ máy thời gian (timepiece) cao cấp của Thụy Sỹ. Trên mặt số của đồng hồ, dòng chữ Swiss Made và logo DOJI giữ vai trò như 2 chỉ dấu làm nên đẳng cấp.


Những tín đồ của các cỗ máy thời gian vốn không lạ lẫm gì với cái tên Mathey Tissot này khi đây là thương hiệu đồng hồ có tuổi đời lâu hơn cả tháp Eiffel.


Nếu mặt số của các mẫu đồng hồ trong BST DOJI Watch 2020 – Tinh hoa văn hóa Á Đông được trang trí bởi 12 Con Giáp thể hiện tay nghề chế tác kim hoàn đỉnh cao…


Mẫu đồng hồ Phiên bản Rồng lại có 12 cọc số được khảm nạm 12 viên kim cương, ở mặt số trung tâm đều được trang trí hình ảnh “lưỡng long chầu nhật”.


Từ 15/6 này, DOJI Watch còn thực hiện chiết khấu ưu đãi 20% cho các mẫu đồng hồ thời trang (không bao gồm bộ sưu tập DOJI Watch 2020 – Tinh hoa văn hóa Á Đông và Mathey Tissot Phiên Bản Rồng). Hãy tận dụng cơ hội này để sở hữu ngay các mẫu đồng hồ thời trang thanh lịch và trang nhã của Pierre Cardin…


Những mẫu đồng hồ Fendi sành điệu và thời thượng không chỉ hợp để đeo khi đi chơi mà còn cả khi đi làm hoặc đi tiệc… cũng sẽ là một lựa chọn rất thích hợp để dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của bạn. Với những người phụ nữ hiện đại, đồng hồ thời trang Fendi giống như một người bạn gái thân không thể thiếu trong cuộc sống


Cũng không thể bỏ qua những sáng tạo đầy thời thượng của nhà thời trang Versace… Thực tế các mẫu đồng hồ thời trang với dây đeo dài, tạo thành vòng trên cổ tay đang là xu hướng hot nhất trong năm nay.