Đồng hồ Meccaniche Veneziane: Thời gian là trân quý

Mỗi chiếc đồng hồ Meccaniche Veneziane đều được thực hiện thủ công và đều là những chiếc đồng hồ có thể tự động lên dây cót. Chúng là hiện thân của triết lý cơ khí thuần khiết của những chuyển động trong trẻo nhưng bền bỉ của những bánh răng đồng hồ để làm nên một người bạn đồng hành của người đàn ông hiện đại!

Meccaniche Veneziane: Món quà dành cho phái mạnh

Với màn gọi vốn 300.000 USD chỉ trong có 180 phút, Meccaniche Veneziane đã khẳng định thành công chất lượng cũng như khả năng và cả vị trí của mình trong thế giới đồng hồ ngay từ khi vừa ra mắt. Có thể nói, với một thương hiệu như Meccaniche Veneziane, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu. Đây chính là lý do lý giải cho việc tại sao, đồng hồ của Meccaniche Veneziane có kích thước dày dặn hơn hẳn những mẫu đồng hồ khác. Với kích thước này, hãng có thể tối ưu hoá các tính năng như chống sốc, hoặc chống thấm với các dòng như Arsenal hoặc Neirede (với khả năng chống thấm lên tới 250m). Bên cạnh đó, chính thiết kế đặc biệt của đồng hồ, trữ năng cũng là một thế mạnh của Meccaniche Veneziane, khi cho phép đồng hồ có thể bỏ quên mà không cần đeo trong khoảng thời gian lên tới hàng chục giờ.

Là người bạn đồng hành của đàn ông, những chiếc đồng hồ Meccaniche Veneziane được thiết kế khá mạnh mẽ, thể hiện tinh thần và sự quả cảm của người đàn ông hiện đại. Mỗi thiết kế đều gắn với một câu chuyện, hoặc một địa danh nổi tiếng ở Venice. Đây chính là lý do giải thích cho việc tại sao đồng hồ có tên là Meccaniche Veneziane hay tinh hoa cơ khí của Venice. Tuy nhiên, nếu là Redentore là sự tái hiện hình ảnh toà Vương cung Thánh đường nổi tiếng Venice, Arsenal lại tái hiện một trong những cảng biển danh tiếng của thành phố. Nơi đây, thậm chí còn từng là pháo đài phòng thủ, giúp Venice ngăn chặn bước tiến quân của những đoàn chiến thuyền Ottoman. Hay cuối cùng, mẫu đồng hồ Neirede lại là khúc tráng ca, ngợi ca tinh thần quả cảm của những người lính mạnh mẽ và trách nhiệm, đã chấp nhận hi sinh vì lý tưởng và vì sự yên bình của những người thân yêu. (Neirede được thiết kế với cảm hứng từ chiếc tàu ngầm huyền thoại của Ý có cùng tên.)

Meccaniche Veneziane: Giai điệu của kim khí

Không ngoa khi nói mỗi chiếc đồng hồ Meccaniche Veneziane là một bản nhạc của thời gian, với thiết kế đương đại khi có các điểm nhấn là những chi tiết khá mạnh mẽ và có phần khù khoằm, được tạo thành bởi những đường line ngắn và mạnh. Trong khi đó, sản phẩm lại được đặc biệt đề cao tính chi tiết. Trên vành ngang của mỗi chiếc đồng hồ sẽ được dập một dòng chữ số riêng, cho biết đây là sản phẩm duy nhất. Các chi tiết đinh ốc và các phụ kiện được xử lý kỹ lưỡng, tạo cảm giác hoàn hảo cho một sản phẩm cao cấp. Ở mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ được điêu khắc chi tiết các công trình mà từng dòng đồng hồ Redentore, Neirede, Arsenal khơi gợi cảm hứng.

Khi “hands on” một chiếc đồng hồ Meccaniche Veneziane trên tay, khách hàng mới có thể cảm nhận hết được sự vi diệu của những cỗ máy đếm giờ đến từ quốc gia hình chiếc ủng này. Mỗi chiếc đồng hồ dù là có màu vàng hồng, vàng trắng hay vàng vàng thì cũng đều có chung một màu là MÀU THỜI GIAN. Tuỳ từng thiết kế mà những người đàn ông đeo lên tay đồng hồ có được sự thanh lịch hiện đại khi các mẫu mặt số mang màu trắng – đen, hay nâu chocolate, hoặc xanh Green – gợi nhắc chúng ta tới nhân vật khổng lồ xanh Hulk từng nổi tiếng trong quá khứ.

Nhưng cùng lúc, một chiếc đồng hồ Meccaniche Veneziane cũng có thể đeo để tôn vinh khí chất đàn ông của người đeo. Thiết kế của mỗi chiếc đồng hồ hướng tới sự tối giản với các cọc số thường chỉ là những vạch kẻ thẳng. Cũng không có quá nhiều chi tiết rườm rà trên mặt số hay case vỏ, nếu không nói là chỉ vừa đủ tiết chế để mỗi chiếc Meccaniche Veneziane có thể toả sáng cùng khí chất của người đàn ông. Với bộ ba mẫu, hãng chỉ sử dụng 2 bộ kim là kim kiếm và kim kiếm, kết hợp kim mắt ngỗng để tạo thành một set kim ấn tượng. Hiện nay, những mẫu đồng hồ của Meccaniche Veneziane cũng được thiết kế để phù hợp với những không gian và những điều kiện khác nhau. Chẳng hạn với mẫu Redentore sẽ phù hợp để đeo làm đồng hồ dress-watch, trong khi đó Neirede mang thiết kế của một chiếc đồng hồ hiện đại điển hình khi có thể vừa đeo để đi ra ngoài, vừa có thể đeo ở công sở. Còn cuối cùng, mẫu Arsenal là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích tự do và thích thử thách mình với những hành trình xa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
ĐỒNG HỒ THUỴ SỸ